Stay Connected

Be smart - play lotto and be calm
ตัวเลือกการจ่ายลอตเตอรี

ตัวเลือกการจ่ายลอตเตอรี

เมื่อชนะลอตเตอรีคำถามที่พบบ่อยที่สุดของทุกคนคือจะรับเงินลอตเตอรีเป็นเงินก้อนหรือค่างวด 30 ครั้ง การจ่ายเงินรางวัลลอตเตอรีคือวิธีการแจกรางวัลลอตเตอรี่ให้กับผู้ชนะ ในสหรัฐอเมริกาโดยทั่วไปเงินรางวัลลอตเตอรีจะจ่ายเป็นเงินรายปีซึ่งผลิตในงวดละ 20 งวดขึ้นไป

โดยทั่วไปการจ่ายลอตเตอรี่จะอยู่ที่ 50-70% ของเงินเดิมพันคืนให้กับผู้เล่น โดยส่วนที่เหลือจะมอบให้การกุศล นอกจากนี้ยังเก็บไว้สำหรับต้นทุนการบริหารหรือรายได้จากภาษี

ผู้ชนะสามารถเรียกเก็บเงินได้สองวิธี: แบบแรกคือเงินรายปีหรือที่เรียกว่า “เงินงวดลอตเตอรี” ตัวเลือกประเภทนี้ให้รายได้ต่อปีตามช่วงเวลา อย่างที่สองคือการจ่ายเงินก้อน ในตัวเลือกนี้จะชำระเงินทั้งหมดในครั้งเดียวหลังจากหักภาษีแล้ว

รัฐทางตะวันออกแตกต่างกันไปในเกมของพวกเขาและแต่ละคนมีกฎและจรรยาบรรณในการเล่นเกม ในทำนองเดียวกันการชำระเงินก็แตกต่างกันเช่นกัน ผู้ชนะอาจเลือกรับเงินรายปี 30 งวดในช่วง 29 ปีใน ขณะที่อาจเลือกจ่ายเงินก้อนเป็นเงินรายปี

เงินรายปี

ในการชนะลอตเตอรีงวดที่จ่ายทันทีและการจ่ายเงิน 29 รายได้ต่อปีเรียกว่าเงินรายปี

ข้อดีของเงินรายปี ได้แก่

เงินรายปีเป็นเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการมีรายได้ที่รับประกันในอีก 30 ปีข้างหน้าซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ขาดแคลนเงิน ข้อเสนอนี้อาจให้ความสบายใจ เมื่อคุณไม่สามารถจำกัดการใช้จ่ายของคุณได้

ข้อเสียของเงินรายปี ได้แก่ :

เงินรายปีก็มีความเสี่ยงเช่นกัน อาจเป็นไปได้ว่าหน่วยงานที่เสนอการชำระเงินอาจใช้เงินไม่เพียงพอหรืออาจถึงตายก่อนที่จะได้รับเงินจริงหรือก่อนที่จะได้รับเงินจนครบ แม้แต่อัตราภาษีที่น้อยลง ดังนั้นจึงมีความไม่แน่นอนอย่างมาก

เงินก้อน

เมื่อผู้ชนะสามารถเรียกร้องเงินจำนวนเต็มหลังจากหักภาษีและได้รับการชำระแล้วการจ่ายเงินสดแบบครั้งเดียวเรียกว่าเงินก้อน

ข้อดีของเงินก้อนคือ:

อัตราภาษีเป็นตัวเลือกของเงินก้อนเนื่องจากอัตราโดยทั่วไปอยู่ในระดับต่ำ ผู้ชนะสามารถสร้างรายได้จากเงินก้อนมากกว่าเงินงวด

ข้อเสียของเงินก้อน ได้แก่ :

ข้อเสียเปรียบหลักคือผู้ชนะที่ไม่มีการควบคุมตนเองในการใช้จ่ายโดยทั่วไป สามารถล้มละลายได้ หากเป็นจำนวนน้อยความเสี่ยงก็มักจะสูงขึ้น

ผู้ชนะต้องเผชิญกับปัญหาภาษี

อัตราภาษียังมีผลต่อการตัดสินใจในการจ่ายลอตเตอรีว่าจะเลือกตัวเลือกใดที่จะเป็นประโยชน์ต่อรายได้ การได้รับประโยชน์จากเงินก้อนคือความแน่นอนเนื่องจากจำนวนเงินทั้งหมดจะได้รับคืนเมื่อจำนวนเงินถูกหักภาษีและตรงกันข้ามกับรายปีซึ่งมีความไม่แน่นอน ในทุกจำนวนเงินนั้นจะถูกหักภาษีและในอนาคตหากอัตราภาษีสูงขึ้นพวกเขาจะเสียใจกับการตัดสินใจเลือกจ่ายเงินรายปี

หากคนใดคนหนึ่งชนะลอตเตอรีและสนใจที่จะขายเงินงวดบางส่วนหรือทั้งหมดต้องสอบถาม บริษัท ลอตเตอรีว่าสามารถขายเงินงวดได้หรือไม่ ผู้ชนะสามารถตัดสินใจเพิ่มเติมได้ว่าจะขายเท่าใด เงื่อนไขการขายรวมทั้งจำนวนเงินทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเจรจา

 

ค้นหาโพสต์เพิ่มเติมในบล็อก:

Comments Off
×